บ้าน Delft Blue

อยากรู้เกี่ยวกับบ้าน Delft Blue ขนาดจิ๋วของเราหรือไม่ เราจะแสดงสินค้าที่เพิ่มเข้ามาล่าสุดของเราในคอลเล็กชั่นและอธิบายวิธีการได้สินค้าเหล่านี้มาเป็นของคุณ

เกี่ยวกับบ้าน KLM ของเรา

คุณอาจเคยเห็นผ่านตามาบ้าง: บ้าน Delft Blue ขนาดจิ๋วของเราบรรจุมาพร้อมกับจินดัตช์ บ้านจิ๋วแต่ละหลังสะท้อนให้เห็นภาพอาคารแบบดัตช์แท้ๆ ของขวัญพิเศษเหล่านี้มีขึ้นตั้งแต่ปี 1950 และเป็นของสะสมอย่างแท้จริง! คุณจะได้รับเมื่อเดินทางในชั้นธุรกิจในเส้นทางข้ามทวีป

บ้านหมายเลข #101: De Moriaan

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันเกิดของเรา เราได้ออกแบบบ้านแบบใหม่ทุกวันที่ 7 ตุลาคมของทุกปี ในปี 2020 เราได้สร้างบ้าน De Moriaan ขนาดจิ๋วสำหรับวันเกิดในปีที่ 101 ของเรา

อาคารซึ่งเดิมเรียกว่า "Die Mariaen" ตั้งอยู่บนจัตุรัสตลาดของ Hertogenbosch และอาจเป็นบ้านอิฐที่เก่าแก่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์ ในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 13 ขุนนางที่ตั้งรกรากอยู่ในเมืองที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นใหม่ได้สร้างบ้านนี้ขึ้นให้เป็นบ้านเพื่อทำการค้าขายแลกเปลี่ยน ในปี 1950 De Moriaan กำลังจะถูกรื้อถอน โชคดีที่หลังจากการประท้วงเป็นเวลาหลายปี เทศบาลจึงตัดสินใจซ่อมแซมอาคารนี้แทน

แอปบ้าน Delft Blue

บ้านแต่ละหลังทั้ง 101 หลังของเรามีเรื่องราวไม่ซ้ำกันซึ่งน่าติดตาม! ดาวน์โหลดแอปบ้าน Delft Blue ของเราเพื่ออ่านเรื่องราวเพิ่มเติมและติดตามคอลเล็กชั่นของคุณ