เนื้อหาที่สร้างโดยผู้ใช้

ก่อนการให้อนุญาตเราในการใช้รูปหรือวิดีโอของคุณ โปรดอ่านข้อกำหนดที่มีผลบังคับใช้กับเนื้อหาที่สร้างโดยผู้ใช้อย่างรอบคอบ

ช่วงเวลาที่น่าจดจำ

หากคุณเห็นข้อความนี้ แปลว่าเราขออนุญาตใช้โพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ของคุณแล้ว และเราก็มีเหตุผลที่ต้องทำเช่นนั้น ดูเหมือนว่าคุณชอบแบ่งปันช่วงเวลาที่น่าจดจำเช่นเดียวกับเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงอยากจะขอคุณในสิ่งต่อไปนี้ คือเราขอใช้เนื้อหาของคุณได้หรือไม่

เงื่อนไข

หากคุณตอบคำขอของเราว่า #yesKLM หรือกรอกแบบฟอร์ม KLM UGC หมายความว่าคุณยอมรับเงื่อนไขดังต่อไปนี้

 • คุณให้อนุญาตแก่ KLM N.V. (เป็นที่รู้จักกันในนาม KLM Royal Dutch Airlines) บริษัทมหาชนที่มีสำนักงานจดทะเบียนและสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Amsterdamseweg 55 (1182 GP) Amstelveen ประเทศเนเธอร์แลนด์ จดทะเบียนในทะเบียนการค้าของ สภาหอการค้าและอุตสาหกรรมอัมสเตอร์ดัม ภายใต้ทะเบียนเลขที่ 33014286 ซึ่งต่อไปในที่นี้จะเรียกว่า "KLM" สิทธิ์ใช้รูป ภาพ หรือภาพเคลื่อนไหว (เรียกว่า "เนื้อหาผู้ใช้") ของคุณที่โพสต์ลง Instragram, Facebook, Twitter หรือ YouTube และสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ ทั่วโลกแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่จำกัดแต่เพียงผู้เดียว หลังจากคุณอนุมัติแล้ว เราสามารถที่จะใช้เนื้อหาผู้ใช้ของคุณเพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาดและการโฆษณา
 • หมายความว่าอย่างไร เราสามารถที่จะแสดงและใช้เนื้อหาผู้ใช้ของคุณ เพื่อโฆษณาและส่งเสริมแบรนด์ KLM ผ่านจุดสัมผัสการบริการทั้งหมดของเรา โปรดนึกถึง KLM.com จดหมายข่าว แคตตาล็อก อีเมล และสื่อสังคมออนไลน์
 • คุณยอมรับที่จะให้ KLM ทำซ้ำ แจกจ่าย และรวมเนื้อผู้ใช้ของคุณกับเอกสารอื่น รวมทั้งการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไข
 • การอนุญาตนี้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่าไม่มีวันหมดอายุ แต่หากคุณเปลี่ยนใจและไม่ต้องการให้เราใช้เนื้อหาผู้ใช้ของคุณอีกต่อไป เพียงแจ้งให้เราทราบผ่านทาง socialmediainput@klm.com.

โปรดอย่าเป็นกังวล คุณยังคงเป็นเจ้าของภาพและวิดีโอเช่นเดิม สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ คุณอนุญาตให้ KLM ใช้และทำซ้ำเนื้อหาผู้ใช้ของคุณ

คุณยืนยันและตกลงว่า

 • คุณเป็นเจ้าของสิทธิทั้งหมดในเนื้อหาผู้ใช้ของคุณ และคุณได้รับอนุญาตจากบุคคลที่ปรากฏอยู่ในเนื้อหาผู้ใช้ของคุณในการให้สิทธิในที่นี้
 • บุคคลที่ปรากฏในเนื้อหาผู้ใช้ของคุณทั้งหมดมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • เนื้อหาผู้ใช้ของคุณจะไม่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา สิทธิด้านความเป็นส่วนตัว สิทธิในการนำเสนอต่อสาธารณชน หรือสิทธิทางกฎหมายอื่นของบุคคลที่สามใดๆ KLM มีสิทธิ์ในการเปิดเผยชื่อผู้ใช้ของคุณต่อบุคคลที่สามใดๆ ที่อ้างว่าเนื้อหาผู้ใช้ของคุณละเมิดสิทธิ์ของพวกเขา
 • KLM ไม่ให้การสนับสนุน และไม่มีสิทธิ์ควบคุมสิ่งที่ผู้ใช้โพสต์ในบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของตน ด้วยเหตุนี้ KLM จึงไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเนื้อหาอื่นใดทั้งหมดที่โพสต์ลงบนบัญชีที่มีการร้องขอเนื้อหาผู้ใช้ และยิ่งไปกว่านั้น จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม รุนแรง ไม่คำนึงถึงผู้อื่น สร้างความรำคาญ หรืออาจเป็นการเหยียดหยามได้ ไม่ว่าในรูปแบบใดก็ตาม KLM ไม่รับผิดชอบต่อการแสดงออกเป็นลายลักษณ์อักษร การกระทำหรือการแสดงเจตนาเป็นนัยอื่นที่เจ้าของบัญชีเป็นผู้กระทำ

โปรดทราบว่าเราอาจลบเนื้อหาผู้ใช้จากเว็บไซต์ด้วยเหตุผลใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบ

อีกประการหนึ่ง…

 • คุณไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบในข้อเรียกร้องหรือความต้องการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเนื้อหาผู้ใช้ของคุณแทน KLM หรือบุคคลหนึ่งบุคคลใดที่ปฏิบัติหน้าที่ในนามของ KLM
 • KLM เป็นผู้เก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณ ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ KLM อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา.
 • เนื้อหาผู้ใช้ของคุณจะสามารถเข้าดูได้จากทั่วโลก บางครั้งเราอาจแสดงชื่อผู้ใช้ของคุณด้วย เตรียมพร้อมสำหรับยอดผู้ติดตามที่จะเพิ่มขึ้นได้เลย
 • เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้โดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบ

เป็นความคิดที่ดีใช่ไหม หากคุณต้องการร่วมมือกับเรา เพียงคอมเมนต์ว่า #yesKLM หรือกรอกแบบฟอร์ม KLM-UGC จากนั้น ก็ถึงเวลาเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องตื่นเต้นแล้ว ซึ่งก็คือ การได้เห็นเนื้อหาของคุณตามช่องทางต่างๆ ทั่วโลกของเราอีกช่องทางหนึ่ง ปรับปรุงข้อมูล: 25 มิถุนายน 2020