เดินทางโดยรถสาธารณะ

ในตั๋วของคุณจะรวมบริการรถโดยสารหรือรถไฟไปหรือกลับจากสนามบินในเส้นทางที่กำหนด ตรวจสอบว่านี่คือเส้นทางใดและควรคำนึงถึงสิ่งใดบ้าง

รถไฟระหว่างเบลเยียมและฝรั่งเศส

เมื่อจองการเดินทางเพื่อไปยังหรือมาจากบรัสเซลส์ คุณสามารถเลือกการเดินทางซึ่งให้บริการบางส่วนด้วยรถไฟความเร็วสูงระหว่างประเทศ (TGV) ระบบจะเพิ่มการโดยสารรถไฟลงในการจองของคุณโดยอัตโนมัติ

คุณสามารถรับตั๋วรถไฟ TGV ได้ที่สนามบินหรือสถานีรถไฟ คุณเดินทางกับเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปีที่มีที่นั่งจองเป็นของตัวเองหรือไม่ อย่าลืมไปรับตั๋วรถไฟของเด็กๆ ด้วย

หมายเลขตู้โดยสารและหมายเลขที่นั่งที่จองไว้จะอยู่บนตั๋วรถไฟของคุณ ที่สถานีรถไฟ คุณจะพบหมายเลขตู้โดยสารถัดจากทางเข้าตู้โดยสารรถไฟหรือบนป้ายที่ชานชาลา คุณอาจต้องผ่านการตรวจสอบด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดมากขึ้นตามที่รัฐบาลเบลเยียมกำหนด ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณไปถึงชานชาลาก่อนเวลา

รถโดยสารระหว่าง Ottawa และ Montreal

หากคุณจองเที่ยวบิน KLM และส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณมาจากสถานีรถไฟ Ottawa (XDS) ไปยัง Montreal (YUL) หรือไปกลับ คุณจะเดินทางในส่วนนี้โดยรถบัส KLM คุณสามารถขึ้นรถโดยสารได้โดยแสดงตั๋วเครื่องบินและบัตรประจำตัวของคุณ คุณไม่สามารถจองส่วนการเดินทางด้วยรถโดยสารนี้แยกต่างหากได้

ขึ้นอยู่กับเส้นทางที่คุณเดินทาง นี่คือจุดที่คุณสามารถขึ้นรถโดยสาร KLM และทีจุดที่รถบัสจะรับส่งคุณ:

  • เมื่อออกเดินทางจากสถานีรถไฟออตตาวา คุณจะต้องขึ้นรถโดยสารที่ 200 Tremblay Road ถัดจากทางหลวงหมายเลข 417 คุณมาถึง Montreal Airport หน้าเคาน์เตอร์ KLM ที่ชั้นขาออก
  • เมื่อออกจากสนามบิน Montreal คุณจะขึ้นรถโดยสารที่หน้าโถงศุลกากร โพสต์ 7 ที่ชั้นขาเข้า คุณออกเดินทางจากสถานีรถไฟ Ottawa ที่ 200 Tremblay Road ถัดจากทางหลวง 417

ขออภัย ไม่สามารถขึ้นรถโดยสารนี้ได้หากคุณ:

  • เดินทางโดยใช้เก้าอี้รถเข็น
  • นำสัตว์เลี้ยงของคุณมาด้วย (เว้นแต่จะเป็นสุนัขช่วยเหลือที่ได้รับการฝึกฝนมา)
  • นำจักรยานมาด้วย
  • เป็นผู้เยาว์ที่เดินทางลำพัง