ตัวเลือกสำหรับตั๋ว

ซื้อตั๋วที่เหมาะสมกับแผนการเดินทางของคุณที่สุด – ไม่มีทางเลือกใดผิด! ไม่แน่ใจว่าตั๋วแบบไหนเหมาะสำหรับคุณใช่หรือไม่ เราจะอธิบายถึงตัวเลือกทั้งหมด

COVID-19

ต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกแผนการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 หรือไม่ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการจองใหม่ที่ยืดหยุ่นของเรา

เลือกตั๋วของคุณ

ตัวเลือกตั๋วของเราเอื้อให้คุณค้นหาตั๋วที่ยอดเยี่ยมเหมาะกับความต้องการด้านการเดินทางของคุณ เรามีตัวเลือกตั๋ว 3 แบบสำหรับการเดินทางในชั้นประหยัดในเส้นทางส่วนใหญ่: Light, Standard และ Flex นอกจากนั้น คุณยังสามารถเลือกเดินทางในชั้น Premium Comfort หรือชั้นธุรกิจได้อีกด้วย

คุณจองการเดินทางในชั้นประหยัดที่มีจุดหมายปลายทางหลายแห่งผ่าน KLM.com หรือไม่ ในกรณีนั้น เราสามารถเสนอตัวเลือกตั๋วแบบ Light ให้คุณได้เท่านั้น

เงื่อนไขตั๋ว

โปรดทราบว่าเงื่อนไขตั๋วที่แน่ชัดอาจแตกต่างกันไปในแต่ละเที่ยวบินและแต่ละสายการบิน คุณจะเห็นเงื่อนไขที่ใช้กับเที่ยวบินเฉพาะของคุณเมื่อจองออนไลน์ หลังการจอง คุณสามารถดูข้อมูลได้ในอีเมลยืนยันการจองของคุณและใน My Trip

เปรียบเทียบชั้นโดยสารของ KLM

คุณกำลังเดินทางข้ามทวีปและไม่แน่ใจว่าต้องการจองชั้นโดยสารชั้นใด เพื่อช่วยคุณตัดสินใจ เราได้เปรียบเทียบคุณสมบัติของชั้นประหยัด ชั้น Premium Comfort และชั้นธุรกิจ