อาหารในชั้นธุรกิจ

บินชั้นธุรกิจหรือไม่ เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสที่รังสรรค์โดยเชฟชั้นนำชาวดัตช์และปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่

COVID-19

การบริการบนเครื่องของเราอาจเปลี่ยนแปลงไปเพื่อป้องกันการระบาดของ COVID-19

เที่ยวบินในยุโรป

เที่ยวบินของคุณใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงหรือไม่ เราให้บริการแซนวิชสดหรือสลัดสำหรับอาหารจานหลัก พร้อมกับอาหารเรียกน้ำย่อย โยเกิร์ตออร์แกนิก หรือของหวาน ในเที่ยวบินระยะไกลภายในยุโรป เราให้บริการอาหารค่ำแบบ 3 คอร์ส ซึ่งประกอบด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานร้อนที่คุณเลือก และของหวาน มื้ออาหารของคุณจะสิ้นสุดด้วยเครื่องดื่ม ตามด้วยกาแฟหรือชาเมื่อคุณทานอาหารเสร็จ รับเครื่องดื่มเพิ่มจากลูกเรือของเราได้ทุกเมื่อ

Business Class diner on a KLC flight

เที่ยวบินข้ามทวีป

เมื่อทุกท่านเข้าที่นั่งแล้ว เราจะต้อนรับคุณด้วยแชมเปญหรือน้ำส้มคั้นบนเครื่อง เราเสิร์ฟเครื่องดื่มร้อนและเย็นเพิ่มระหว่างเที่ยวบิน คุณยังจะได้รับของว่างที่หลากหลาย รับขนมขบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มเพิ่มจากลูกเรือของเราได้ทุกเมื่อ

เพลิดเพลินกับอาหารค่ำที่รังสรรค์โดยเชฟชั้นนำชาวดัตช์และปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ เลือกอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเย็นหรือซุปมังสวิรัติ และเลือกอาหารจานหลักพร้อมกับไวน์สักแก้ว จากนั้นเลือกของหวานที่คุณโปรดปราน: ของหวานหรือชีสที่คัดสรรมาซึ่งจะเสิร์ฟพร้อมกับพอร์ตหรือไวน์สำหรับของหวาน หรือจะเป็นเครื่องดื่มร้อนๆ หลังทานอาหารเสร็จ เราเสิร์ฟกาแฟและชา

ในเที่ยวบินที่มาถึงแต่เช้า เราเสิร์ฟอาหารเช้า คุณสามารถเลือกอาหารเช้าที่หลากหลายทั้งคาวหวาน พร้อมกับโยเกิร์ต กราโนล่า รวมถึงขนมปัง และผลไม้หลากหลายประเภท

World Business Class appetizer

อัปเกรดเป็นชั้นธุรกิจ

จองตั๋วชั้นประหยัดแล้ว แต่ต้องการเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายขึ้นอีกระดับใช่หรือไม่ คุณสามารถอัปเกรดเป็นชั้นธุรกิจผ่าน My Trip