อาหารในชั้นประหยัด

มอบความเอร็ดอร่อยให้กับต่อมรับรสของคุณ พบว่าอาหารและเครื่องดื่มใดที่เราให้บริการตลอดเที่ยวบินของคุณ

COVID-19

การบริการของเราอาจเปลี่ยนแปลงไปเพื่อป้องกันการระบาดของ COVID-19

เที่ยวบินในยุโรป

แม้แต่ในเที่ยวบินที่สั้นที่สุด เรายังให้บริการของว่างและเครื่องดื่ม สำหรับเที่ยวบินระยะไกลภายในยุโรป คุณจะได้รับแซนด์วิชสดใหม่ด้วย เราเปลี่ยนตัวเลือกอยู่เสมอ ตัวเลือกทั้งหมดเป็นอาหารมังสวิรัติ เช่น แซนด์วิชกับชีสแบบดัตช์ทั่วไป เพื่อทำให้เที่ยวบินของเรามีความยั่งยืนขึ้นอีกเล็กน้อย

เที่ยวบินข้ามทวีป

บนเที่ยวบินข้ามทวีป เราบริการน้ำดื่มขวดแรกเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย อาหารของคุณประกอบด้วยอาหารอุ่นๆ ที่คุณเลือก สลัดจานใหญ่ และของหวาน มีอาหารมังสวิรัติให้เลือกมากมาย เราเสิร์ฟเครื่องดื่มพร้อมอาหารของคุณ ตามด้วยกาแฟหรือชา บนเที่ยวบินที่ใช้เวลานานกว่า 10 ชั่วโมง เราให้บริการอาหารว่างหรือแซนวิชระหว่างมื้ออาหาร รับขนมขบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มเพิ่มจากลูกเรือของเราได้ทุกเมื่อ

อาหาร à la carte (ตามสั่งจากเมนู)

ต้องการตัวเลือกมากกว่านี้ไหม หากเที่ยวบินข้ามทวีปของคุณออกเดินทางจาก Amsterdam Airport Schiphol คุณสามารถสั่งอาหาร à la carte (ตามสั่งจากเมนู) ได้อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ราคาอาหารจะเริ่มตั้งแต่ 19 ยูโร ถึง 30 ยูโร เราให้บริการอาหาร à la carte (ตามสั่งจากเมนู) จำนวนจำกัดต่อเที่ยวบิน ดังนั้นโปรดสั่งอาหารโดยเร็วที่สุด

อาหารสำหรับเด็ก

สำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป อาหารค่ำจะเป็นเมนูแบบอิ่มท้อง จองอาหารกล่องอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับอาหารที่อร่อย เมนูจะแตกต่างกันไปในแต่ละเที่ยวบิน แต่มักจะมีมินิแฮมเบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอด

สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 2 ปี เราขอแนะนำให้นำอาหารมาเอง ข้อจำกัดเกี่ยวกับการนำของเหลวขึ้นเครื่องจะไม่ถูกบังคับใช้กับอาหารสำหรับเด็กเล็ก