ที่นั่งในชั้นประหยัด

เมื่อจองเที่ยวบินกับ KLM คุณสามารถจองที่นั่งได้ตามที่คุณชอบ คุณต้องการพื้นที่ที่กว้างขึ้นหรือที่นั่งบริเวณส่วนหน้าของเครื่องบินหรือไม่

การจัดการที่นั่งของคุณ

คุณสามารถเลือกที่นั่ง Standard ได้ในระหว่างการเช็คอิน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากคุณต้องการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าที่นั่งในแบบที่ต้องการนั้นเป็นของคุณ หรือหากคุณต้องการที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น คุณสามารถจองที่นั่งผ่าน My Trip ได้

กำลังค้นหาราคาหรือไม่

เราคิดว่าคุณคงต้้องการทราบค่าใช้จ่ายของที่นั่งแต่ละประเภท คุณสามารถค้นหาค่าใช้จ่ายของที่นั่งในแต่ละประเภทได้ขณะจองเที่ยวบินหรือใน My Trip

ราคาที่นั่งขึ้นอยู่กับเส้นทางการเดินทางของคุณ เวลาของเที่ยวบินในวันนั้น ระดับ Flying Blue ของคุณ และปัจจัยอื่นๆ ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นไปไม่ได้ที่เราจะสามารถแสดงราคาได้ที่นี่โดยไม่ทราบแผนการเดินทางของคุณ

การนั่งข้างบุตรหลานของคุณ

คุณเดินทางกับเด็กอายุไม่เกิน 11 ปีหรือไม่ เราจะกำหนดที่นั่งให้คุณ อย่างน้อย 4 วันก่อนออกเดินทาง หากทุกคนไม่สามารถนั่งด้วยกันได้ เรารับประกันเสมอว่าเด็กแต่ละคนที่มีที่นั่งของตนเองจะนั่งข้างผู้ใหญ่ในกลุ่มของคุณ แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกที่นั่งสำหรับครอบครัวของคุณได้ล่วงหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าคุณทุกคนได้นั่งด้วยกัน

การเดินทางภายในยุโรป

เที่ยวบินข้ามทวีป

แผนผังที่นั่ง

กำลังค้นหาแผนผังที่นั่งหรือไม่ หากคุณจองเที่ยวบินแล้ว คุณสามารถค้นหาได้ใน My Trip